Gia sư lớp 1

Cỡ chữ

Gia sư lớp 1 với trình độ chuyên môn giỏi phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp sẽ giúp các em có những kiến thức nền tảng nhất về chương trình học lớp 1 của bộ giáo dục đào tạo.

- Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình có một nền tảng giáo dục tốt nhất khi mới bắt đầu ngồi trên ghế nhà trường. Mọi người thường quan tâm xem bước khởi đầu luôn là bước quan trọng nhất, đó là khi trẻ bước vào giai đoạn lớp 1.

- Chính vì vậy gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà cho bé là hết sức cần thiết giúp các em học tốt chương trình lớp 1.

- Lớp 1 là móng, cấp 1 là nền. Nếu ở mẫu giáo hoạt động chủ yếu là vui chơi, cao nhất là bé được học bảng chữ cái. Thì lên lớp 1 chủ yếu là hoạt động học tập, bé cùng lúc phải học rất nhiều môn khác nhau. Vì vậy cho nên bước vào lớp 1 là một bước ngoặc vô cùng quan trọng của trẻ, điều này cũng không hề đơn giản vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ sau này. Trong những năm gần đây, khi điều kiện kinh tế phát triển, các bậc phụ huynh đều có xu hướng quan tâm và đầu tư nhiều hơn đến việc bước vào lớp 1 của con em mình. Không chỉ dừng lại ở việc muốn con em minh học hỏi xung quanh, vui chơi mà các vị phụ huynh còn muốn con mình được học thêm nhiều môn năng khiếu khác. Bên cạnh việc mang lại kiến thức cho trẻ, các bậc cha mẹ còn muốn con em mình có một tâm lý thoải mái khi học tâp.

- Tất cả các bé đều học một chương trình chuẩn như nhau, tuy nhiên mức độ tiếp thu của mỗi bé là khác nhau. Quá trình thay đổi hoạt động học tập một cách nhanh chóng dễ gây cho trẻ nhiều khó khăn trong tiếp thu, nhất là tâm lý. Gia sư lớp 1 tại trung tâm chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh yên tâm khi bé tham gia học gia sư tại nhà.

 

Trong quá trình bước vào lớp 1 trẻ cần gì?

- Cha mẹ cần dành nhiều tình thương hơn cho trẻ. Ngày đầu tiên đến trường luôn là một ngày thiêng liêng và để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Vì vậy, để tránh gây tổn thương đến cảm xúc của trẻ, cha mẹ cần dành một chút thời gian đưa trẻ đến trường vào ngày đầu tiên bước vào lớp 1. Không nên để trẻ đến trường mà thiếu người thân bên cạnh.

Hãy để trung tâm gia sư bách khoa chúng tôi giúp cho các bạn tìm một gia sư giỏi uy tín giúp các em học tập tốt hơn.

- Cần tạo một môi trường học tập vừa bổ ích, vừa thú vị, kích thích trí tưởng tượng và khả năng hoạt động sáng tạo của trẻ. Trẻ em luôn thích chơi nhiều hơn học. Việc kết hợp giữa học và chơi dễ dàng gây cảm hứng hơn cho trẻ, khả năng tiếp thu sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

- Trường học thân thiện là cần thiết. Đến với trường học là trẻ bước vào một môi trường mới, một thế giới mới, tất cả đều mới mẻ và xa lạ. Điều này khiến cho trẻ bỡ ngỡ và chưa thể thích ứng ngay từ ban đầu. Nhưng nếu hoạt động trong một môi trường thân thiện, thầy cô giáo hiền hòa, bạn bè hòa đồng, thì mọi khó khăn về tâm lý sẽ được gỡ bỏ.

- Phụ huynh không nên bắt ép trẻ học quá nhiều và áp đặt lối suy nghĩ của bản thân lên trẻ. Tránh việc trẻ bị áp lực tâm lý dẫn đến khó trò chuyện với cha mẹ.

- Tương lai của trẻ ra sao? Tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn ngay từ bây giờ của các bậc phụ huynh!

        Hãy gọi cho chúng tôi Gia Sư Bách Khoa chuyên gia sư lớp 1 cho các em chưa biết viết, đọc. Gia sư sẽ giúp các em rèn chữ đẹp, tập đọc, ráp vần…,và giúp các bé phát triển tốt tư duy về khả năng làm toán học tốt nhất.

9/10 40 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 67
  • Hôm qua: 37
  • Tuần này: 104
  • Tuần trước: 303
  • Tháng này: 851
  • Tháng trước: 1281
  • Tổng lượt truy cập: 16566
0984.642.198
Chát với chúng tôi