Gia sư lớp 2

Cỡ chữ

Gia sư lớp 2 chuyên gia sư dạy kèm tại nhà luôn mang lại sự tin tưởng của nhiều huynh trong nhiều năm qua tại Hải Phòng. Với gia sư giỏi chuyên môn sư phạm tiểu học tại các trường đại học sư phạm... Mang đến một chất lượng giảng dạy cao giúp các em nắm vững những kiên thức cần thiết của lớp 2 với các môn học: môn toán, tiếng việt, anh văn,....

- Nếu nói lớp 1 là móng thì lớp 2 là những viên gạch đầu tiên xây dựng nên kiến thức cho trẻ. Khác với ngày trước, lớp 2 bây giờ kiến thức khá nhiều và nặng hơn. Lớp 1 trẻ chỉ học những kiến thức căn bản làm nền tảng để trẻ không bị bỡ ngỡ với kiến thức của lớp 2. Trong suốt năm học lớp 2 các bé bắt đầu được học từ những điều cơ bản đã học ở lớp 1, sau đó nâng cao thêm nhiều môn khác để có thể giúp trẻ thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt xung quanh. Vì thế, quý phụ huynh cần thiết tuyển chọn một bạn gia sư lớp 2 hổ trợ và giảng dạy cho các em. Hãy liên hệ gia sư chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh.

- Trong cuộc sống ngày càng hiện đại như bây giờ, trẻ em được chăm sóc và nuôi dưỡng kĩ càng hơn, chỉ số IQ của trẻ ngày càng cao hơn so với thế hệ đi trước. Vì vậy, nhất là trong môi trường giáo dục, không chỉ những người lãnh đạo như hiệu trưởng, hiệu phó mà cả giáo viên đều muốn truyền đạt cho học sinh những kiến thức tốt nhất cũng như là phương pháp dạy học tốt nhất và phù hợp nhất đối với từng học sinh. Nhưng với cách dạy như hiện nay, là chỉ có thể dạy theo những gì có trong sách giáo khoa vì không đủ thời gian để bổ sung thêm kiến thức nâng cao, cũng như kiến thức đời sống. Do đó các bé không thể hiểu sâu và hiểu rõ được hết vấn đề mà giáo viên muốn truyền đạt, và những điều mà các bé tò mò muốn biết. Vì thế, gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà giúp các em hổ trợ thêm kiến thức cần thiết.

- Ở độ tuổi trẻ bước vào lớp 2, hầu hết các trẻ đã có thể tự ý thức và có thể tự định hướng được lối suy nghĩ của mình. Trẻ đã biết phân biệt được đâu là việc đúng và đâu là việc sai, việc gì nên làm và việc gì không nên làm. Vì vậy, người lớn nhất là cha mẹ và thầy cô giáo cùng các bạn là những người tác động trực tiếp đến tính cách, cách hành xử và lối suy nghĩ của trẻ. Ngày nay, lối suy nghĩ của mỗi trẻ là la bàn quyết định trẻ có thiên hướng theo những môn nào, thích học môn gì, thích phương pháp học như thế nào. Quý phụ huynh cần tìm hiểu rõ tính cách của con em mình và từ đó giúp đỡ trẻ định hướng và phát triển sở thích cũng như năng lực cá nhân của trẻ. Tuy là trẻ đã bước vào lớp 2, trẻ đã trưởng thành hơn rất nhiều so với lúc còn là lớp 1, nhưng trẻ vẫn chỉ là những đứa bé ham chơi và hiếu kì với những điều thú vị trong cuộc sống hằng ngày. Nên nếu các quý phụ huynh chỉ quan tâm đến mỗi việc học tập thì không thể tránh được việc trẻ chán nản với việc học tập qua những biểu hiện như lười học bài, không chịu đến lớp...v..v... Trong những trường hợp này, các quý phụ huynh cũng như thầy cô giáo ở trường cần tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, vừa mang tính vui chơi, vừa mang tính chất học hỏi cao mà lại không khiến trẻ nhàm chán. Điều này cần phải đòi hỏi những giáo viên giàu nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người, và sự sáng tạo trong môi trường giảng dạy. Ngày nay chất lượng đời sống đã được nâng cao hơn rất rất nhiều so với thời của ông bà ta. Vì vậy nên trẻ em bây giờ ngày càng thông minh hơn và khả năng thích ứng với môi trường ngày càng nhanh hơn, điều này đòi hỏi chương trình học được áp dụng để giảng dạy tất yếu phải thay đổi sao cho hợp với từng mức độ phát triển của trẻ. Những viên gạch đầu tiên luôn là bước quan trọng nhất, để có một tương lai phát triển toàn diện. Nhưng cũng xin quý phụ huynh cân nhắc, đừng quá cầu toàn mà khiến con trẻ trở nên áp lực với việc học.

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa Hải Phòng với đội ngũ gia sư chuyên gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà luôn mang lại sự tin tưởng của nhiều huynh trong nhiều năm qua tại Hải Phòng.

- Quý phụ huynh muốn cho con em mình tham gia học tại nhà với gia sư lớp 2 theo nhiều cách khác nhau có thể học kèm theo sổ báo bài hàng ngày do sinh viên hoặc do giáo viên đảm nhận nhằm giúp các em hoàn thiện bài vở và giải quyết những bài học mà các em chưa hiểu hết khi tham gia học tại trường.

- Quý phụ huynh có thể cho các em học những môn chính như anh văn do giáo viên chuyên anh văn đảm nhận rèn luyện các em hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp em học tốt chương trình anh văn. Toán – Tiếng Việt sẽ do giáo viên chuyên dạy chương trình cấp tiểu học giảng dạy nhằm giúp các em nắm vững kiến thức giúp các em có nền tảng cơ bản về chương trình học lớp 2 giúp các em phát huy chương học những năm tiếp theo.

Ngoài ra, trung tâm gia sư chúng tôi còn gia sư lớp 3 cho các em học sinh cần học tốt chương trình bậc tiểu học.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Gia Sư Bách Khoa Chuyên:

- Nhận " Dạy kèm " tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

- Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,D….

- Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…

- Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

- Luyện viết chữ đẹp.

8/10 49 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 3
  • Hôm qua: 43
  • Tuần này: 83
  • Tuần trước: 261
  • Tháng này: 991
  • Tháng trước: 1622
  • Tổng lượt truy cập: 18328
0984.642.198
Chát với chúng tôi