Gia sư lớp 4

Cỡ chữ

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa chuyên gia sư lớp 4 tại nhà với đội ngũ gia sư giỏi sẽ mang lại kết quả cao trong quá trình học.

- Trẻ em ngày nay phát triển rất nhanh vì thế để theo sát các em về việc học tập cũng như nhân cách là một việc rất khó khăn cho các bậc cha mẹ. Tính cách của trẻ em được chia thành nhiều dạng, có em hoạt bát, năng động, có em lại trầm tính và ít nói. Phần lớn việc tạo nên tính cách của các em phụ thuộc vào môi trường sống và môi trường học, vậy nên bậc làm cha mẹ luôn cố gắng hết sức để dạy dỗ cũng như uốn nắn các em theo con đường tốt nhất có thể.

- Thế nhưng xã hội ngày càng phát triển, công việc ngày càng nhiều khiến các phụ huynh ít có thời gian dành cho con cái, việc chăm sóc, dạy dỗ cũng như chỉ bảo con học hành sẽ trở nên khó khăn hơn, Vì vậy việc tìm cho con một gia sư dạy kèm tại nhà là hết sức cần thiết trong giai đoạn hiện nay?

- Lớp 4 là lứa tuổi đang lớn, mọi hoạt động, kiến thức học được hàng ngày sẽ luôn được các em tiếp thu, tuy nhiên việc tiếp thu nhiều hay ít, nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào từng em. Là một gia sư lớp 4, chúng tôi biết điều gì là cần thiết cho các em và chúng tôi cũng nắm rõ các phương pháp giảng dạy giúp các em dễ tiếp thu và nắm vững kiến thức nhất.

Gia sư lớp 4 - Ảnh 1

- Ngoài việc truyền đạt lại cho các em những kiến thức được học ở trường, trả lời những câu hỏi các em còn thắc mắc hay chưa rõ, gia sư lớp 4 còn là những người bạn chia sẻ, giúp các em phát triển tốt nhân cách, cách cư xử trong gia đình và ngoài xã hội, đưa các em trở thành đứa trẻ ngoan và học tập ngày càng tốt hơn.

- Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm chuyên gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả” gia sư chúng tôi luôn là niềm tự hào cho các em học sinh tham gia học tập từ phía gia sư chúng tôi đảm nhận.

- Trung tâm gia sư Bách Khoa cộng tác rất nhiều giáo viên hiện đang chuyên gia sư tại nhà hoặc đang giảng dạy tại các trường tiểu học tại Hải Phòng; ngoài ra, gia sư chúng tôi còn hợp tác nhiều bạn sinh viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng ….

- Quý phụ huynh có con em đang học lớp 4 có thể chọn theo phương pháp báo bài theo sổ báo bài hang ngày của trường do sinh viên hoặc giáo viên đảm nhận giúp các em tự tin hơn trong quá trình học tập.

- Quý phụ huynh chọn giáo viên chuyên dạy Toán - Tiếng Việt giúp các em nắm vững kiến thức lớp 4 và chuẩn bị kiến thức vững vàng trước khi bước vào lớp 5.

- Gia sư chúng tôi luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh giúp các em ngày học giỏi và đạt kết quả cao trong học tập.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Gia Sư Bách Khoa Hải Phòng chuyên:
- Nhận " Dạy kèm " tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
- Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,D….
- Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…
- Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
- Luyện viết chữ đẹp.

10/10 41 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 111
  • Hôm qua: 37
  • Tuần này: 148
  • Tuần trước: 303
  • Tháng này: 895
  • Tháng trước: 1281
  • Tổng lượt truy cập: 16610
0984.642.198
Chát với chúng tôi