Gia sư lớp 5

Cỡ chữ

Gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà với trình độ sư phạm tốt, kĩ năng truyền đạt kiến thức được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các em học sinh ngày càng đạt kết quả cao trong học tập.

- Trong thời điểm con em mình đang là học sinh năm cuối cấp 1, các bậc phụ huynh chắc hẳn đang rất lo lắng cho việc học của các em, liệu các em có thi được vào trường mình mong muốn? Liệu các em có nắm vững các kiến thức đang học để thi tốt vào kì thi cuối kì? Hàng trăm câu hỏi khiến bậc cha mẹ phải suy nghĩ, đắn đo. Là bậc làm cha làm mẹ ắt hẳn ai cũng muốn con học giỏi, chăm ngoan nhưng các em có làm được hay không lại là điều khó nói.

- Có thể phụ huynh suy nghĩ việc học trên trường đã đủ truyền đạt lại kiến thức cho con em mình hay việc học đại trà ở nhà thầy, cô đã đủ rồi. Thế nhưng ở giai đoạn là học sinh cấp 1, cho dù đã học tới cuối cấp nhưng các em vẫn còn là trẻ con, vẫn rất cần sự quan tâm dạy dỗ cũng như sự ân cần, chỉ bảo của người thân, thầy cô. Các em vẫn còn rất ham chơi, vẫn vô tư chạy nhảy vui chơi cùng bạn bè cùng trang lứa, việc chú tâm vào học giữa nhiều nhóm bạn bè có lẽ là điều khó khăn với giai đoạn đang phát triển của các em bấy giờ. Vì vậy, quý phụ huynh cần thiết phải có gia sư lớp 5 tại nhà giúp các em vững vàng kiến thức để tham gia các kỳ thi quan trọng.

Gia sư lớp 5 - Ảnh 1

Vậy có phương pháp nào giúp các em chú tâm đến việc học hơn?

- Thứ nhất, các bậc phụ huynh nên bỏ ra thời gian quan tâm tới việc học hành trên trường lớp của con em mình. Phụ huynh nên hỏi han chuyện kết quả học tập hàng tháng thông qua thầy cô chủ nhiệm, vấn đề học hành ra sao, như thế nào để tìm phương án giải quyết cho phù hợp giúp các em cải thiện tình hình học tập?

- Thứ hai, việc kèm cặp con em học hành với sự hổ trợ của gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà trong giai đoạn cuối cấp 1 là điều rất cần thiết. Gia Sư dạy kèm tại nhà  giúp các em trong chuyện học hướng dẫn các em giải các bài tập thầy cô ra, giải đáp những điều các em còn chưa hiểu, chưa nắm rõ, giúp các em sửa những bài sai hay những bài các em còn bỏ lại, chưa biết làm và hổ trợ nâng cao kiến thức cho các em,..

- Thứ ba, ngoài việc chú tâm tới việc học tại trường và gia sư lớp 5 dạy tại nhà, phụ huynh cần quan tâm tới tâm lý của các em. Phụ huynh nên phối hợp với gia sư đưa ra phương pháp học tập sao cho các em cảm thấy thoải mái và dễ tiếp thu nhất. Tâm lý ảnh hưởng rất lớn tới việc học hành, tâm lý không thoải mái hay buồn bã, khó chịu rất dễ làm các em xao lãng việc học, học khó hiểu,..  Ngoài trách nhiệm làm cha làm mẹ, phụ huynh hãy trở thành người bạn của các em, chia sẻ chuyện ngày thường để các em cảm thấy gần gũi hơn, thoải mái hơn trong quá trình học tập.

- Hiểu rõ thời gian là vàng bạc, đa số bậc cha mẹ phải ra ngoài kiếm tiền để lo cho con em mình cuộc sống sung túc nhất không có nhiều thời gian chăm lo việc học và tâm lý con em mình trong giai đoạn các em mới lớn. Vì thế, Trung tâm gia sư Bách Khoa với đội ngũ gia sư lớp 5 chuyên dạy kèm tại nhà luôn nghiên cứu đã tìm ra nhiều phương pháp giảng dạy, tìm hiểu tâm lý phù hợp với nhiều đối tượng học sinh giúp quý phụ huynh học sinh hoàn toàn an tâm trong việc tìm cho con em mình một gia sư giỏi về chuyên môn và nhân cách giúp con em mình ngày càng học giỏi hơn và ngoan hơn. Gia sư lớp 5 dạy kèm tại nhà với trình độ sư phạm tốt, kĩ năng truyền đạt kiến thức được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các em học tốt hơn trong năm học cuối cấp 1 này.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa Hải Phòng chuyên:
- Nhận " Dạy kèm " tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
- Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,D….
- Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…
- Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
- Luyện viết chữ đẹp.

8/10 43 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 88
  • Hôm qua: 37
  • Tuần này: 125
  • Tuần trước: 303
  • Tháng này: 872
  • Tháng trước: 1281
  • Tổng lượt truy cập: 16587
0984.642.198
Chát với chúng tôi