Gia sư lớp 6

Cỡ chữ

Gia sư lớp 6 chuyên nhận dạy kèm cho các em học sinh mất căn bản muốn lấy lại kiến thức nhanh và các em học sinh khá giỏi cần nâng cao kiến thức, rèn luyện thi học sinh giỏi cấp quận, cấp Thành Phố. Gia sư Bách Khoa sẽ hổ trợ cho các em các môn học chính như Toán, Lý, Anh Văn, Ngữ Văn, Sinh học,.... Với gia sư giỏi uy tín nhất hiện nay tại Hải Phòng.

- Lớp 6 là giai đoạn rất quan trọng giai đoạn học cấp 2 , các em thường hay bỡ ngỡ trong quá trình học từ cấp 1 sang cấp 2. Các em rất cần sự hổ trợ từ phía gia sư lớp 6 giúp các em định hình được phương pháp học tập sao cho phù hợp.

- Lớp 6 là giai đoạn quan trọng nhất các em thường học tập sa sút hơn so với cấp 1 vì lúc này phân nhiều môn học khác nhau và nhiều giáo viên đảm nhận một bộ môn nên đôi lúc các em có một vài bộ môn không hiểu nên dẫn đến mất kiến thức các em sẽ không thể học tiếp cho những năm tiếp theo.

- Gia Sư Bách Khoa chúng tôi với đội ngũ gia sư lớp 6 giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em học tốt chương trình lớp 6 và giúp các em định hình tư duy một cách khoa học.

Gia sư lớp 6 - Ảnh 1

- Gia sư từng môn học chính cho các em như  môn toán, văn, Vật Lý, Anh Văn….,

- Gia sư lớp 6 theo dạng báo bài hổ trợ theo sát bài vở hàng ngày theo sách giáo khoa của bộ giáo dục đào tạo và hổ trợ nâng cao theo khả năng của các em học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa Hải Phòng chuyên:

- Gia sư cho các em học sinh từ lớp lá, lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 các môn học chính như môn toán, tiếng việt, anh văn ,…..Ngoài ra, còn nhận luyện thi lớp 5 lên lớp 6 vào các trường uy tín tại Hải Phòng.

- Dạy kèm tại nhà cho các em học sinh cấp 2: lớp 6, 7, 8, 9 các môn học chính như môn toán, ngữ văn, vật lý, hóa học, sinh học, anh văn. Gia sư luyện thi cho học sinh lớp 9 chuyển cấp lên lớp 10 vào các trường cấp 3 uy tín….

- Gia sư dạy kèm tại nhà cho các em sinh cấp 3 như lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học các khối A ( toán, lý, hóa), A1 ( Toán, Lý, Anh Văn ), B ( Toán, Hóa, Sinh ), D ( Toán, Văn, Anh Văn ), C ( Văn, Sử, Địa ),…….

- Nhận gia sư dạy luyện thi các chứng chỉ tiếng anh Quốc tế: TOEIC, TOEFL, IELTS,….

- Dạy kèm cho các học viên có nhu cầu học các ngoại ngữ tiếng Trung, tiếng Hàn, Pháp, Đức, Nhật,.....

Với đội ngũ gia sư chuyên môn giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường danh tiếng chắc chắn sẽ mang lại sự an tâm cho quý phụ huynh.

8/10 42 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 30
  • Hôm qua: 37
  • Tuần này: 67
  • Tuần trước: 303
  • Tháng này: 814
  • Tháng trước: 1281
  • Tổng lượt truy cập: 16529
0984.642.198
Chát với chúng tôi