Gia sư lớp 8

Cỡ chữ

Gia sư lớp 8 luôn đồng hành cùng các em học sinh giúp các em ngày càng tiến bộ trong học tập.

- Học sinh cần chuẩn bị gì khi sắp bước lên lớp 8? Những môn học nào của lớp 8 mà học sinh cần nắm vững kiến thức, những môn học nào ở lớp 8 quan trọng đối với các em?  Học sinh lớp 8 cần học ra sao để chuẩn bị hành trang bước vào lớp 9 chuẩn bị thi tốt nghiệp? đó luôn là câu hỏi của các bậc phụ huynh cũng như học sinh. Dưới đây là một số môn học lớp 8 nên chú trọng:

- Môn Toán: các em bắt đầu phải làm quen với các hằng đẳng thức đáng nhớ, bắt đầu phải làm những bài tập so sánh đơn thức với đa thức hay giải phương trình,.. tất cả đều là những kiến thức mới mẻ, nếu không nắm bắt rõ ngay từ đâu, các em sẽ dễ dàng bị hổng kiến thức và việc tiếp thu lại sẽ rất khó khăn khi ngày càng nhiều kiến thức mới được dạy nhưng các em lại không hiểu vì nền tảng kiến thức cũ không được vững chắc. Vì vậy các em cần thiết phải có một gia sư lớp 8 môn toán để hổ trợ giúp các em học tốt hơn.

- Đối với các em học sinh khá giỏi, đây cũng là bước đầu để các em chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp cuối lớp 9 của mình. Khi các em đã xác định sẽ thi vào những trường chuyên, trường điểm của thành phố thì việc rèn luyện từ bây giờ là điều không thể thiếu, các em nên bắt đầu rèn luyện kĩ năng giải toán, kĩ năng tư duy cũng như các kiến thức căn bản thật nhuần nhuyễn để có thể tự tin tiếp thu những kiến thức mới  tiếp theo.

Gia sư lớp 8 - Ảnh 1

- Môn Văn: ở môn văn các em phải tiếp cận với nhiều thể loại văn học như văn học trung đại, văn học hiện thực, văn học phê phán và cả văn học nước ngoài. Ngoài ra, các em còn phải làm quen với cách làm bài văn thuyết minh, phải học nhiều cách sử dụng câu từ, cách diễn đạt sao cho đủ ý cũng như phải nắm kĩ đại ý của từng bài để diễn tả cho đúng đề bài yêu cầu. Đây cũng là một môn học khó khăn đối với các em, đặc biệt là các em học sinh nam. Vì vậy các em cần thiết phải có một gia sư lớp 8 môn Văn để hổ trợ giúp các em học tốt hơn.

- Môn Anh văn: môn anh văn lớp 8 các em phải học thêm cũng như luyện tập tiếp các thì như thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, tương lai gần, tương lai đơn, hiện tại hoàn thành, quá khứ đơn, quá khứ hoàn thành,… và các mệnh đề so sánh, mệnh đề chỉ kết quả, câu cảm thán,…  điều này không dễ dàng gì đối với các em, vì thế cần phải có người chỉ dạy thật tận tình và cặn kẽ để giúp các em hiểu bài hơn. Vì vậy các em cần thiết phải có một gia sư lớp 8 môn Anh Văn để hổ trợ giúp các em học tốt hơn.

- Môn Hóa:  không giống như các môn Toán, Văn, Anh đã được dạy từ các lớp dưới, môn Hóa là môn học hoàn toàn mới với các em. Có thể có nhiều em sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp thu môn học này với các kí hiệu hóa học, phương trình hóa học,.. nếu không đi đúng hướng ngay từ những bước đầu tiên thì việc mất căn bản môn Hóa là điều rất dễ xảy ra trong thời điểm này. Chính vì thế gia sư lớp 8 môn hóa là rất cần thiết đối với các em.

- Lớp 8 là lớp nền để các em học sinh tiếp tục bước vào lớp 9, vì thế có một nền tảng kiến thức vững chắc tại lớp 8 là rất quan trọng. Gia sư lớp 8 sẽ giúp các em tiếp cận bài cụ thể hơn, giúp các em giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ, trao đổi về phương pháp học cũng tháo gỡ những khúc mắc trong quá trình học tập của các em. Ngoài ra, gia sư lớp 8 còn chỉ ra cho các em những cách học hay, hiệu quả mà mình đã tiếp thu được sau quá trình giảng dạy để giúp các em học tốt hơn, đạt được kết quả cao hơn trong học tập.

Gia sư lớp 8 - Ảnh 2

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Gia Sư Bách Khoa Hải Phòng chuyên:
- Nhận " Dạy kèm " tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
- Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,D….
- Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC,…
- Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
- Luyện viết chữ đẹp.

7/10 43 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 109
  • Hôm qua: 37
  • Tuần này: 146
  • Tuần trước: 303
  • Tháng này: 893
  • Tháng trước: 1281
  • Tổng lượt truy cập: 16608
0984.642.198
Chát với chúng tôi