Gia sư lớp 9

Cỡ chữ

Gia sư lớp 9 nhận dạy kèm môn toán, môn ngữ văn, vật lý, hóa học, anh văn,...nhận báo bài cho các em học sinh lớp 9. Giáo viên, sinh viên giỏi chuyên luyện thi lớp 9 lên lớp 10. Hãy liên hệ ngay với gia sư Bách Khoa Hải Phòng

- Trong suốt quá trình học tập thì kiến thức những năm cuối cấp rất quan trọng đối với các em học sinh. Vì những năm chuyển cấp tạo tiền đề cho những dự định trong tương lai nên các bậc phụ huynh luôn chú trọng vào kết quả học tập trong giai đoạn  này. Có thể nói giai đoạn chuyển từ cấp 2 lên cấp 3 là một trong những giai đoạn quyết định nhất của quãng đời học sinh. Khi kết thúc năm học lớp 9 các em phải đối diện với kỳ thi tuyển sinh vô cùng khó khăn để chuẩn bị bước chân vào những trường cấp 3 danh tiếng. Nếu các em đỗ vào những trường THPT phù hợp với năng lực sẽ giúp ích cho việc định hướng lựa chọn các trường đại học sau này dễ dàng hơn. Chúng tôi với đội ngũ gia sư lớp 9 nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng chia sẽ khó khăn cùng với quý phụ huynh và các em học sinh.

- Hiểu được tầm quan trọng của chương trình luyện thi chuyển cấp lên lớp 10 Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa phối hợp cùng các thầy cô chuyên gia sư lớp 9 tại nhà cho các em học sinh khá, giỏi vào các trường chuyên và hổ trợ kiến thức cho các em học sinh yếu, trung bình với sự kinh nghiệm đã đưa ra những phương pháp học tập mới giúp cho các em tiếp thu tốt những kiến thức và làm bài thi hiệu quả.

Gia sư lớp 9 - Ảnh 1

- Đối với các em đang bị mất căn bản kiến thức quý phụ huynh đừng quá lo lắng nếu như từ bây giờ các em tìm được một giáo viên giỏi phù hợp. Giáo viên tại trung tâm ngoài việc bổ trợ và nâng cao kiến thức còn giúp các em lấy lại sự tự tin trước khi bước vào kỳ thi quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp tại các trường THCS các giáo viên luôn bám sát nội dung đề thi của sở giáo dục và đào tạo, đồng thời nắm bắt được học lực của các em nên sẽ dễ dàng tư vấn cho quý phụ huynh lựa chọn ngôi trường cấp 3 phù hợp cho từng em.

- Trong 3 môn dự thi tuyển sinh chuyển cấp thì gia sư lớp 9 tại nhà sẽ rèn luyện môn toán cho các em. Bởi vì, môn toán là môn đòi hỏi sự tư duy và kiến thức liền mạch từ các lớp cấp 2 nhất là môn hình học cho nên các em thường gặp nhiều khó khăn trong môn học này. Nhưng các em hãy yên tâm vì đội ngũ chuyên gia sư môn toán, gia sư môn anh văn, gia sư môn văn sẽ giúp các em hệ thống lại tất cả những kiến thức từ lớp 6 đến lớp 9, bồi dưỡng thêm những kiến thức nâng cao giúp các em đạt được những điểm số cao nhất trong những kỳ thi tuyển sinh chuyển cấp quan trọng này.

Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối hữu hiệu giữa gia sư lớp 9 và quý phụ huynh giúp cho các em học sinh có điểm tựa vững chắc, giúp các em ngày càng học giỏi hơn trong thành tích học tập. 

9/10 42 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 84
  • Hôm qua: 37
  • Tuần này: 121
  • Tuần trước: 303
  • Tháng này: 868
  • Tháng trước: 1281
  • Tổng lượt truy cập: 16583
0984.642.198
Chát với chúng tôi