Gia sư lớp lá

Cỡ chữ

Gia sư lớp lá là điểm tựa giúp các em có thể học tốt chương trình lớp 1 như rèn chữ, toán, tiếng việt sự chuẩn bị hoàn hảo khi bước vào lớp 1.

Nếu ví cuộc đời mỗi người như một loài cây, thì giai đoạn các bé đặt những bước chân đầu tiên đến trường, năm lớp lá, chính là giai đoạn những hạt mầm đang nhú lên khỏi mặt đất và sẵn sàng đón đợi nhiều điều mới lạ từ thế giới xung quanh. Hơn bao giờ hết, lúc này các bé cần một gia sư lớp lá, người sẽ là điểm tựa tri thức, điểm tựa tinh thần nâng đỡ các bé lớn lên cùng năm tháng.

Lớp lá là những năm tháng cấp sách đầu tiên trong cuộc đời mỗi người. Những bé lớp lá tựa như những ánh nắng ban mai, buổi sớm, hồn nhiên, trong sáng. Đây là lứa tuổi của những cái “chập chững”; “chập chững” bước chân đến trường; “chập chững” đón nhận những điều thầy cô dạy bảo; “chập chững” tập đọc, tập viết, tập tính toán… Mọi thứ với các bé đều là mới lạ, nguyên sơ. Chính vì vậy, làm sao để định hướng được cho bé việc học, làm sao cùng bé vừa tiếp thu những kiến thức mới lạ, vừa vui chơi  với đúng với lứa tuổi chính là những điều khiến không ít các bậc phụ huynh lo lắng. Là cha, là mẹ, hẳn, ai cũng muốn gắn bó cùng con mọi lúc, trong mọi vấn đề nhưng do nhiều lí do cả khách quan lẫn chủ quan mà nhiều bậc cha mẹ không thể làm được điều đó.

Gia sư lớp lá - Ảnh 1

Gia sư lớp lá là người không chỉ đảm nhận vai trò của một người thầy, mà đây còn là người bạn, người cha, người mẹ thứ hai của trẻ. Vừa dạy, vừa dỗ các bé, vừa phải làm sao để các bé cảm thấy hứng thú với những con chữ, con số lần đầu tiếp cận, vừa phải làm sao các bé có thể cảm thấy thoải mái, vui chơi mà không bị bó buộc bởi việc học, đó hẳn là một việc không hề đơn giản nếu các gia sư không có tình yêu trẻ, không có kinh nghiệm cũng như chuyên môn nghề nghiệp. Một người thợ xây nhà, có thể không làm tốt việc của mình thì cũng chỉ dẫn đến một ngôi nhà không hoàn thiện. Một người thợ điêu khắc, khi không làm tốt việc của mình thì cũng chỉ dẫn đến một tác phẩm ra đời không như ý muốn. Nhưng với một gia sư dạy các bé lớp lá thì hoàn toàn khác, thứ họ đang nắm giữ chính là cả những năm tháng đầu tiên, và xa hơn thế là cả tương lai sau này của các bé.

Gia sư lớp lá có vai trò quan trọng trong việc tiếp thu tri thức của các bé, trong việc giáo dục con cái của các bậc phụ huynh đến vậy, nên còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi, trung tâm gia sư Bách Khoa để tìm cho bé một gia sư thích hợp. Đây sẽ là người thầy, người bạn của các bé, sẽ là nơi các bậc phụ huynh có thể gởi gắm niềm tin trong việc giáo dục con em mình.

Gia Sư Bách Khoa chuyên:

- Luyện chữ đẹp cho các em lớp lá lên lớp 1 giúp các em học tốt chương trình lớp 1.

- Gia sư hổ trợ cho các em các môn tâp đọc chính tả,..

Hãy liên hệ ngay, gia sư Bách Khoa Hải Phòng chuyên tuyển chọn các bạn giáo viên, sinh viên theo tiêu chuẩn sư phạm dạy theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục.

10/10 39 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 93
  • Hôm qua: 37
  • Tuần này: 130
  • Tuần trước: 303
  • Tháng này: 877
  • Tháng trước: 1281
  • Tổng lượt truy cập: 16592
0984.642.198
Chát với chúng tôi