Gia sư môn Sinh

Cỡ chữ

Trung tâm Bách Khoa có nhiều chương trình dạy phù hợp theo từng yêu cầu học sinh và các bạn học viên:

- Chương trình bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các em học sinh khá giỏi, các em dự thi học sinh giỏi môn sinh từ cấp 2 đến cấp 3.

- Chương trình luyện thi tuyển sinh vào lớp dành cho các em học sinh lựa chọn môn sinh là môn thi chuyên vào các trường chuyên…

- Chương trình củng cố kiến thức môn sinh cho các em học sinh lớp 12 lựa chọn dự thi tổ hợp các môn khoa học tự nhiên.

- Chương trình luyện thi đại học khối B dành cho các em học sinh dự thi vào các trường thuộc khối Y Dược.

Gia sư môn sinh được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí:

- Giáo viên phải tốt nghiệp cử nhân hoặc trình độ thạc sỹ môn sinh học tại các trường thuộc khối ngành Sư Phạm.

- Giáo viên phải đang giảng dạy chuyên môn sinh tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông hoặc đang giảng dạy tại các trung tâm luyện thi của các trường đại học uy tín.

- Giáo viên đảm nhận các lớp luyện thi phải có kinh nghiệm luyện thi cho các em học sinh và giúp các em đạt được thành tích cao.

- Các bạn sinh viên phải đang học chuyên ngành sinh học tại các trường đại học Sư Phạm, Khoa Học Tự Nhiên hoặc trường đại học Y Dược có điểm thi đầu vào đại học môn sinh từ 8 điểm trở lên.

- Các bạn sinh viên phải có kỹ năng giảng dạy tốt và nghiên cứu những phương pháp giảng dạy bám sát theo chương trình sách giáo khoa.

- Các bạn phải có kinh nghiệm giảng dạy các lớp luyện thi và nhận được phản hồi tốt từ phía phụ huynh.

Gia sư môn Sinh - Ảnh 1


Mỗi khóa học của các em học sinh điều gắn liền với những yêu cầu như: các em phải nắm vững kiến thức từ căn bản đến nâng cao, nắm vững kiến thức sách giáo khoa, các em phải thực hành và giải thích được các hiện tượng sinh học thực nghiệm, phải luyện tập được nhiều dạng bài tập khác nhau.

Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức các gia sư dạy kèm tại nhà còn hướng dẫn cho các em các phương pháp để học tập hiệu quả môn sinh. Sau đây là một vài phương pháp cơ bản:

- Các em phải luôn bám sát chương trình sách giáo khoa, phải đọc và hiểu những kiến thức trong sách giáo khoa kết hợp với tìm hiểu thêm những tài liệu bên ngoài.

- Các em phải biết cách phối hợp nhiều kiến thức liên quan lại với nhau vì môn sinh học là môn học có sự liên kết giữa các chuyên đề.

Đối với phần bài tập các em phải thực hành thường xuyên và không bỏ sót bất kỳ bài tập nào cho dù là đơn giản nhất, thực hành nhiều sẽ rèn luyện cho các em sự phản xạ và phán đoán được những đáp áp khi các em dự thi theo hình thức trắc nghiệm.

Các em có thể vận dụng sơ đồ tư duy để tổng hợp kiến thức, đây là phương pháp học tập hiệu quả giúp các em ghi nhớ lâu và hình dung được toàn bộ hệ thống kiến thức liên quan.

Với đội ngũ gia sư giảng dạy chuyên nghiệp trung tâm gia sư Bách Khoa đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh vì đã hỗ trợ cho các em học sinh đạt được những mục tiêu trong học tập. Chúng tôi mong rằng có thể hợp tác với quý phụ huynh để biến ước mơ của các em học sinh thành hiện thực.

7/10 38 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 127
  • Hôm qua: 37
  • Tuần này: 164
  • Tuần trước: 303
  • Tháng này: 911
  • Tháng trước: 1281
  • Tổng lượt truy cập: 16626
0984.642.198
Chát với chúng tôi