Gia sư Tiếng Anh

Cỡ chữ

Gia sư Tiếng Anh mang lại sự tin cho các bạn học viên cho dù bạn đang gặp khó khăn khi mới bắt đầu học, hay các bạn học đã lâu mà vẫn chưa thành thạo về tiếng anh. Gia sư chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Với các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, gia sư củng cố kiến thức Tiếng Anh từ cơ bản và nâng cao giúp các em có kết quả học tập tốt nhất.

Mục tiêu của bạn là học để qua môn? Học để qua các kì thi? Học để xin việc? Học để đi du học? Đối với các em học sinh thì muốn có một kỹ năng làm bài tốt để kết quả cao trong học tập. Gia sư tiếng anh chúng tôi luôn đồng hành giúp các bạn hoàn thành mục tiêu của mình.

Tầm quan trọng của môn tiếng anh:

 - Khi đất nước đang ngày càng phát triển, có lẽ không chỉ học sinh, sinh viên mà ngay cả quí phụ huynh cũng hiểu được tầm quan trọng  của việc học ngoại ngữ trong xã hội hiện nay.

- Tiếng anh được xem là ngôn ngữ thông dụng, được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới. Không những được sử dụng là ngôn ngữ chính ở một số quốc gia lớn, tiếng anh còn được công nhận như ngôn ngữ  thứ hai của các quốc gia phát triển không kém.

 - Việt Nam đang phát huy việc mở rộng kinh tế, điều đó đồng nghĩa với việc nước ta đã, đang và sẽ hợp tác đối ngoại với nhiều công ty, tập đoàn quốc tế, chính vì thế việc sử dụng thông thạo tiếng anh được xem như là bàn đạp quan trọng và thuận lợi nhất giúp bạn học sinh, sinh viên và đối tượng chuẩn bị tốt nghiệp đi làm dễ dàng tham gia vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa này .

-  Không những chỉ ở những người đi làm mới cần tới tiếng anh, mà ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, ở các bậc trung học, cao đẳng, đại học cũng cần tới môn tiếng anh để đảm bảo cho tương lai của mình sau này. Không ít các trường đại học, cao đẳng lấy bằng tiếng anh làm yêu cầu đầu ra của sinh viên trường mình.

Thế nhưng, thực tế ở Việt Nam cho thấy:

- Việc học sinh, sinh viên được đào tạo chuẩn hoặc gần đạt chuẩn ngoại ngữ là không nhiều. Không những thế, tình trạng gặp khó khăn trong  việc sử dụng tiếng anh giao tiếp trong đời sống hằng ngày lại chiếm tỉ lệ cao.

- Những kiến thức được học ở trường liệu có đủ để bạn tự tin với trình độ tiếng anh của mình?

- Hằng ngày bạn vẫn đang cố gắng nhồi nhét thật nhiều từ vựng, ngữ pháp tiếng anh nhưng đến khi kiểm tra lại thì kết quả thu được vẫn nằm vỏn vẹn ở con số 0, bạn cảm thấy thất vọng về bản thân không thể học tốt bộ môn này?

- Bạn thấy mình như đang lạc giữa một rừng kiến thức và hàng ngàn lối đi dẫn đường trước mắt nhưng không biết phải chọn hướng nào cho phù hợp?

Gia sư Tiếng Anh - Ảnh 1

Trung tâm gia sư Tiếng Anh Bách Khoa của chúng tôi có thể thấu hiểu những khó khăn trong việc học ngôn ngữ thứ hai này. Chúng tôi cam đoan với bạn rằng: học tiếng anh không khó, điều quan trọng là bạn phải tìm ra được phương pháp học sao cho bản thân cảm thấy tốt nhất. Với những kinh nghiệm được đúc kết lâu năm, những trải nghiệm từ bản thân cũng như trên thực tế, gia sư tiếng anh sẽ giúp bạn đạt được những gì bạn mong muốn cũng như chỉ ra cho bạn hướng đi phù hợp nhất với mình.

Hãy cùng gia sư tiếng anh xóa bỏ những rào cản khó khăn khi học ngoại ngữ cùng gia sư dạy tiếng anh kèm tại nhà:

- Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn tiếng anh được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín và các trường đại học tại nước ngoài như Singapore, Anh, Mỹ,....Bạn cần gia sư dạy bậc tiểu học chúng tôi có, bạn cần gia sư bậc trung học cơ sở chúng tôi bố trí ngay, bạn cần gia sư tiếng anh luyện thi đại học, thpt Quốc Gia, cấp trung học phổ thông chúng tôi cũng có giáo viên, sinh viên chất lượng ngay cho con em các bạn.

- Với đội ngũ gia sư tiếng anh giao tiếp giỏi có nhiều kỹ năng trong giảng dạy sẽ giúp các bạn học viên tự tin trong giao tiếp và hoàn thành mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất.

Gia sư Tiếng Anh chuyên:

- Gia sư tiếng anh tại nhà cho học sinh tiểu học: lớp 1, 2, 3, 4, 5 như Family and Friends, Let'go, Starters, Movers, Flyers,.. và chương trình tiếng cao cấp hơn như KET, PET, FCE,...

- Gia sư tiếng anh cho học sinh trung học cơ sở: lớp 6, 7, 8, 9.

- Gia sư cho học sinh thpt như lớp 10, 11, 12.

- Luyện thi tuyển sinh tiếng anh lớp 9 vào lớp 10 và luyện thi vào trường chuyên anh uy tín.

- Luyện thi TOIEC, TOEFL, IELTS… chứng chỉ A, B, C, chứng chỉ B1 khung châu âu.

- Tiếng anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

- Tiếng anh giao tiếp cho người xuất cảnh, du học, người đi làm,.......

- Dạy tiếng việt cho người nước ngoài bằng tiếng anh.

 

8/10 49 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 17
  • Hôm qua: 37
  • Tuần này: 54
  • Tuần trước: 303
  • Tháng này: 801
  • Tháng trước: 1281
  • Tổng lượt truy cập: 16516
0984.642.198
Chát với chúng tôi