Gia sư Tiếng Nhật

Cỡ chữ

Gia sư Tiếng Nhật chuyên môn sư phạm giỏi sẽ giúp các bạn học viên hoàn thành mục tiêu giao tiếp tiếng Nhật thành thạo nhất từ cơ bản đến nâng cao. Gia sư chúng tôi luôn tự hào về chất lượng giảng dạy với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả các bạn học viên.

- Ngày nay ngoại ngữ luôn là yếu tố quyết định cho các bạn sinh viên và những bạn đang làm việc tại công ty nước ngoài. Ngoài trình độ chuyên môn giỏi các bạn cần phải có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt giúp cho sự thăng tiến cao hơn. Tiếng nhật ngày nay rất thông dụng bởi Việt Nam đang ngày càng có nhiều công ty Nhật hợp tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau kinh tế, giáo dục, thể thao, văn hóa…, Chúng ta cần phải giỏi tiếng nhật để tham gia nắm bắt tốt từ lĩnh vực kinh tế đến giao lưu văn hóa nước bạn.

- Gia sư tiếng nhật tại Hải Phòng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường đại học , các trung tâm nhật ngữ sẽ giúp cho các bạn học viên cải thiện khả năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học viên hoàn thành mục tiêu giao tiếp tiếng nhật.

Gia sư Tiếng Nhật - Ảnh 1

Gia Sư Bách Khoa chuyên:

- Gia sư tiếng nhật cho các bạn học viên muốn học để du lịch hoặc sử dụng trong công việc hàng ngày.

- Gia sư tiếng nhật cho các em học sinh giúp các em học tốt hơn bộ môn tiếng nhật.

- Gia sư tiếng nhật cho các bạn muốn lấy bằng cấp N1,2,3.., để phục vụ cho công việc tại công ty Nhật.

Gia sư chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn sự tự tin giúp các bạn giao tiếp tốt nhất. Hãy liên hệ chúng tôi sẵn sàng là những người bạn cùng giúp các bạn hoàn mục tiêu của mình.

Gia sư tiếng nhật sẽ hổ trợ cho các bạn:

 - Phân tích điểm mạnh, điểm yếu đối từng học viên để có những giải pháp giảng dạy sao cho phù hợp từng đối tượng học viên.

 - Xây dựng giáo trình phù hợp với từng giai đoạn học khác nhau.

- Hướng dẫn, động viên, khích lệ kịp thời cho học viên phát huy hết khả năng của mình nhằm mang lai sự tiến bộ nhanh nhất.

- Thường xuyên kiểm tra trình độ học viên.

Học viên sẽ được học thử 1 buổi, buổi học đầu tiên gia sư tại trung tâm sẽ kiểm tra năng lực học viên cũng như trao đổi về phương pháp, quy trình học....

7/10 51 bài đánh giá
Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 15
  • Hôm qua: 43
  • Tuần này: 95
  • Tuần trước: 261
  • Tháng này: 1003
  • Tháng trước: 1622
  • Tổng lượt truy cập: 18340
0984.642.198
Chát với chúng tôi